Thai 19w.

Các mom ơi cho e hỏi xíu ạ. E mang thai được 19w thì có sữa non như vậy bé có bị ảnh hưởng gì không ạ . Do dịch bệnh e không đi khám được e rất lo lắng .#xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn

11 Các câu trả lời

Tuyến sữa mom hdong mạnh nhỉ. Ko sao đâu mom, nằm nghiêng thì kê thêm chăn hoặc gối mỏng dưới bụng và cả ngực luôn, đỡ nghiêng nhiều đỡ áp lực sẽ chảy mom ạ.

3y ago

Vâng mom, chúc mom và bé sức khoẻ nha 🤗

m ko nên tự vắt hay nặn sữa nha.m nên vệ sinh sạch sẽ.nếu sữa chảy nhiều m mua miếng lót thấm sữa cho đỡ ra áo nha

ks mom,mom vệ sinh sạch sẽ,lau nhẹ nhàng và ko nặn,vắt đâu mom nhé

Không sao đâu mom, lau sạch sẽ và không nặn vắt gì hết nè

ngủ thì để gối kê cao cho đỡ tạo áp lực cho ngực nè

ko sao đâu mom, sv sạch sẽ và không vắt nặn j nha.

m lau sạch nhẹ nhàng, k nặn vắt là đc

vs sạch sẽ, ko vắt nặn là được m nhé

3y ago

e hk dám đụng vào ngực e luon . nhưng e nằm nghien là sữa tự chảy ra cug nhiều nen e rất lo ạ

ko sao đâu mom

kh sao m