Bé lười ti

Các mom ơi cho e hỏi bé nhà e tự dưng lười ti. E ẵm bé lên cho ti là la làng, gào khóc tím cả người. E vắt sữa ra cũng k chịu. E cho ăn sữa công thức cũng k chịu. Bé chỉ bú mẹ khi mơ ngủ và đói lắm khoáng 10 tiếng k ăn mới chịu bú bình. Có mom nào trường hợp như e không ạ. Cho em xin ý kiến với. E lo quá. Bé nhà e được 2 tháng rưỡi rồi ạ. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

8 Các câu trả lời

mom kiểm tra miệng bé có bị bã lưỡi hay nấm, và có hạt nhỏ li ti trong miệng, nướu k