Sun plus cho bé

Các mom đã dùng sunplus cho bé chưa ạ Rw cho e với. Chứ bé nhà e biếng ăn đến mức k chịu mở miệng luôn rồi 😭#cmtưvấn #thamkhảo

7 Các câu trả lời

nếu biếng ăn kéo dài thì nên đưa con đi khám dinh dưỡng đã m, đừng tùy tiện mua bất cứ gì cho con uống, uống tùm lum dô còn hại thêm m à

mình đang cho dùng nói chung ko cải thiện nhiều. bé nhà mình sắp mọc răng nên có thể vì vậy mà có vẻ lười ăn

Mình ko có dùng. Mom nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho con uống

đưa bé đi khám dinh dưỡng đi m

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

Mình chưa từng dùng, đẩy bài cho m

em chưa dùng m ơi..