Cần tư vấn

Các mom xem giúp em với ạ. Lúc nảy em có thấy ngứa nên dùng khăn xô chà cho đỡ ngứa lúc sau em thấy đỡ ngứa nhưng nó lại nhức và đau. Em cho bé bú xong vạch ra xem thì đầu ti bị như này. Em hoang mang lo lắng quá không biết có sao k ạ. Các mom cho em hỏi em có nên cho bé bú ti đó nữa hay không. Sorry các mom, hình ảnh hơi không được tế nhị chút xíu nhưng em đã che lại rồi. #LO_LẮNG #tập_đầu

Cần tư vấn
8 Các câu trả lời

Bị nứt đầu ti rồi mom. Hồi mình bị, mình lấy mật ong bôi lên nhanh lành lắm. Khi nào con bua thì mom nhớ rửa lại thật sạch trước khi con bú nha

4y ago

Bú bình thường mom. Nếu chỉ 1 bên bị nứt thì mom chịu khó cho bé bú bên lành nhiều hơn. Lúc nào bé k bú thì mom bôi mật ong. Mình 1 ngày bôi mấy lần luôn

bị nứt đầu vú rồi, ra tiệm thuốc tây hỏi ngta đi m. trước và sau khi cho con bú xong m lau đầu vú cho sạch nha

bôi mật ong đi mồm. nhưng nhớ lau sạch trực khi cho con tí. vì trẻ dưới 1 tuổi k đc dùng mật ong

m bôi kem nứt ti vào. nếu đau thì tạm thời cho bé bú bên k đau đi m

4y ago

E bôi mật ong đc k ạ

bị nứt ti rồi mom. Mua kem nứt ti bôi vào mom ạ

ra tiệm mua kem trị nứt đầu ti bôi nha mom

hiuhiu mình không cho bé bú nên không biết ạ

mom mua kem trị nứt đầu ti ak mom