Góc hỏi vui

Các mom tải ứng dụng khoảng bao lâu mới biết đến tích điểm đổi quà và tham gia minigame mỗi ngày? 😚😚

Góc hỏi vui
64 Các câu trả lời

Mãi gần cả năm, vì k nghĩ là điểm tích đó để làm gì. Vô áp hàng ngày vì muốn xem sự phát triển và học cách chăm sóc khi mang thai. Rồi thấy các mẹ đăng bài nhận quà cũng tò mò vào xem. Rồi học hỏi mãi đến ngày đổi quà thì lại k biết canh giờ, vào thì hết quà. Mãi mấy tháng sau mới có món quà đầu tiên và lúc đó lại chăm vào áp hơn. Ngày càng học hỏi được nhiều kiến thức hơn

lúc bầu tầm 2 tháng là tải app. Sau khoảng 2-3 tuần thì biết có tích điểm vì lúc ấy mới bình luận, nhưng ko biết dùng làm gì. Sau khoảng 2 tháng thì biết đến đổi điểm ở Phần thưởng, nhưng vô toàn thấy hết quà ko à. Chả biết khi nào có quà để đổi luôn. Nhưng vẫn ko biết minigame. Đến lúc sinh con mới biết Theo dõi TAPVN để chơi minigame 😥

E tải về mò mẫn cũng biết là có tích điểm đổi quà. nhưng ko biết có chơi mini game. Ngày nào cũng vào để đc 10đ mà thấy hâm mộ mấy mom có điểm cao ơi là cao. 3 - 4 tháng sau e mới mò ra được chỗ chơi game.hi. Nhưng mà giờ nhiều game của tap e vẫn ko biết chơi như nào, lấy ở đâu ra.

3y ago

hi. Dạ. 🥰🥰🥰

cũng gần 10tháng.đó là khi tụi e tải về để xem phát triển của con.xong rồi out.sau này sinh rồi rảnh rỗi mới biết có tích điểm hàng ngày.rồi thêm hơn 1 tháng mới biết tham gia mini game. 😅😅

Tích điểm đổi quà thì biết ngay sau khi dùng app ( nhưng mỗi lần muốn đổi thì toàn hết quà 😂😂😂). Chơi mini game để tích điểm thì mới biết được vài tháng nay hix

Lần 2 quay lại tap mình mới biết tham gia các game tích điểm còn lần 1 thì cố gắng mỗi ngày tích 30đ đến giờ vẫn chưa dư điểm để thử sức đấu giá 1 lần 😅

mh tải theo lời kêu gọi và sự hướng dẫn của một người bí ẩn nên tải về phát biết chơi luôn, mỗi tội canh quà hổng đổi đc, hụt quài 😂😂😂

2 tháng là em biết có tích điểm đổi quà TAP.. mà biết nhưng chả biết cày game hay làm sao để có điểm.. học hỏi dần cũng biết cày sơ sơ rồi ạ..😅

Bé Chanh 2m e mới biết ứng dụng này qua fb xong rồi tải về tìm hiểu r thấy các mom khác khoe quà từ app là tích điểm để đổi 😍

Mình may mắn có ng giới thiệu cho tải app về còn được hướng dẫn vào tích điểm nên ko phải mày mò như các mom khác. Hihi