Mn cho e hỏi bé nhà e cho uống tý sữa bị ọc ra quai lam sao hết v ạ e lo qua xin cho e ý kiến với ạ

13 Các câu trả lời

có thể do bé uống nhiều quá thôi mom uống xong đỡ đầu pe dậy và vỗ vào lưng pe nha

Mom không nên cho bé bú quá no, bú xong vỗ ợ hơi cho bé, cho bé nằm kê cao đầu nè

ko cho con ăn quá no, luôn để đầu cao hơn bụng, vỗ ợ hơi sau khi ăn m nhé

trẻ sơ sinh thì k sao m.. m cho con bú xong nhớ vác bé lên vỗ ợ..

bé uống xong m vỗ ợ cho bé nhà , nếu ọc nhìu quá thì đi khám

Chắc bé rối loạn tiêu hoá r, mom đưa bé đi khám thử nha

ko cho bé bú no quá mom ạ,bú xong vỗ ợ hơi cho bé

nếu uống ít mà hay ọc m nên đưa bé đi khám nha.

2y ago

dạ kê đầu nằm nghiêg qa 1 bên phải hk m

Canh bé vừa no thoi mom, bú xong vỗ ợ cho bé

Cho bé bú xong nhớ vỗ ợ hơi cho bé nha Mom