Cho em hỏi các mom một chút vấn đề đi sanh với ạ, đi sanh mình cần đem theo những dì cho mình ạ

7 Các câu trả lời

đi sinh ,mom đưa theo cmnd,thẻ bảo hiểm, giấy tờ khám thai, sộ hộ khẩu thì tùy nơi cần nơi không rồi đưa theo vật dụng cá nhân, đồ em bé thì đồ mom sắm đưa mỗi thứ một ít mom lên Youtube cũng có clip chỉ đó mom

mom ơi mom cmt . ở bài nên bài mom bị trôi rồi kìa lần sau mom đừng trả lời ở bài mom đăng , như vậy các mom khác sẽ k thấy để trả lời đâu

nhập vào thanh tìm kiếm của app này m nhé

m.có thể tìm hiểu trên youtube.. tiktok á

mom lên Youtube có chỉ nè..

.