be nha e đc 4w14d. ma ban ngay ngu ngoan lắm chỉ con ban đem cứ lâu lâu la ẹ .e k pt lam s ht ạ

7 Các câu trả lời

ban ngày mom chơi với bé, để bé ngủ ít thôi đêm kiểm tra xem bé có đói hay nóng hoặc lạnh quá k mom con mình hơn tuổi mà đêm đói với nóng là ọ oẹ khóc à

ban ngày m nên chơi với bé nhiều để bé thức chơi, tối ngủ mới ngon nè, tối m cho bé bú no, kt xem bé có nóng, tả bỉm có dơ k nè

ban ngày m chơi với bé để phân tán sự buồn ngủ, ngày bé ngủ ít thì đêm sẽ ngủ ngoan hơn..

Ban ngày mkm cho bé ngủ ít thôi để đêm bé ngủ ngoan nè

ngày m cho ngủ nhiều quá nên đêm bé ngủ ko ngon

ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi đêm ngủ ngon nè

qt