Bé nhà em 32w,được kí 1500,em rầu quá các mom,ai biết ăn uống gì cho bé hấp thụ tốt được không 😭

12 Các câu trả lời

Mom uống ensure xem sao bé e bị suy thai mà e gán uống 5 lon ensure một ngày qua ngày sao siêu âm rồi mỗ lên tới 3lang một ngày

Uống sữa tươi ko đường, bơ, chuối, đu đủ chín, cá chép, khoai lang, bí đỏ, hột vịt lộn, sữa chua Mom nhé.Cố lên Mom

32w chuẩn là 1702 g.bé cũng hơi ít.nên m có thể ăn thêm trứng vịt lộn và sữa tươi không đường nha m

Ăn uóng đủ chất, tùy cơ địa nên mom đừng lo quá. Giữ tinh thần thoải mái bé sẽ phát triển nhanh

hơi nhỏ thôi m, ăn uống đủ chất, uống sữa tươi ko đường, sữa chua, chuối chín, bơ vào con m

3y ago

cảm ơn mom a

m uống sữa tươi k đường chưng ấm lên, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua vào con nè

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào nhanh lên cân lắm

uống sữa tươi k đường,trứng vịt lộn, khoai lang,chuối sáp nha mom

mom ăn khoai, bơ. sữa k đường nha. tuần 2_3q trứng lộn nữa

uống sữa tươi ko đường,ăn khoai lang, trứng lộn mom nhé