Be2 thang bi táo bon ca tuần k di cầu duoc co mom nao co cách khả phục k chi mình vii

7 Các câu trả lời

nếu bé ko khó chịu, phân ko cứng thì không phải táo bón m nhé, bé 2th có thể vào giai đoạn giãn ruột sinh lý nên sẽ lâu đi ngoài hơn nhé

2y ago

bơm nhiều là sau bé ko biết rặn đâu m nhé, kiểm tra phân ko cứng thì không phải táo bón nhé

bé vẫn ăn ngủ bt, k quấy khóc thì k sao đâu m. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột đó m.

Con mình lúc trc gần 10 ngày ak Mom, nếu phân bé bt thì ko sao Mom nhé

bé bú mẹ hoàn toàn thì k sao m.. khả năng là giãn ruột sinh lý..

m cho bé uống men biogaia ak.bé mình uống hết táo bón r

Bé bú mẹ hả mom

đẩy bài ạ