Bé nhà mình 6tháng mà ăn ít,bú sữa củng ít,có mom nào biết thực phẩm hay sữa nào giúp bé ăn ngon k ạ

9 Các câu trả lời

mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào cho bé bú kiểm tra xem bé khó chịu ở đâu k , rơ lưỡi hàng ngày cho bé nữa . chứ còn mình nó cũng k chịu ăn nên để theo nhu cầu bé thôi. mom muốn cho bé bổ sung thì nên hỏi ý kiến bs nha mom, mấy loại thực phẩm bổ sung nó k tốt đâu

bé 6 tháng.mới tập ăn dặm nên an ít nè m.1 muỗng là tốt rồi.còn bú ít m nên xem lưỡi bé có trắng ko nha

Bé 6th mới tập ăn nên ăn ít là bình thường nè mom, mom cho bé ăn theo nhu cầu của bé thôi

m ăn uống đủ chất, cho con bú nhiều là đc, đừng ham dùng thuốc m ạ

Cho bé theo nhu cầu mom ạ, 6th bé mới tập ăn mà sao ăn nhiều đc mom ơi

mình cho bé ăn theo nhu cầu nè. m muốn bổ sung j nên đưa bé đi khám đã nè

Bé 6m ăn ít là bình thường nè mom, mom kiểm tra miệng bé xem sao nhé

Nên để bé an theo nhu cầu. Đừng ép con quá, bé khoe mạnh là dc

cho bé theo nhu cầu mom ạ 6 tháng mới tập ăn sao ăn Nhìu Dx