M nao giống e k 17tuan chua thay chua cảm nhận con may j hết chỉ thấy nằm ngửa bụng cứng ở phía dưới thoi

9 Các câu trả lời

mom đừng nằm ngửa nha, nằm ngửa bé khó chịu nên gò cứng đó siêu âm bé khỏe là được, thường sớm cũng phải 18 tuần còn muộn cũng phải 2o tuần bé mới máy đạp nhé

ko nằm ngửa m nhé, con thiếu oxy nên khó chịu gò đấy m. Mới 17thì chưa cảm thấy gì đâu, sau 20t mới thấy m ạ

k nên nằm ngửa nè m.. nhau bám mặt trước thường cảm nhận con máy chậm hơn.. em 22w mới cảm nhận đc nè..

3y ago

vài tuần nữa là cảm nhận đc thôi m.. hạn chế nằm ngửa ngộp con nha.. đau lưng quá thì nằm ngửa ra 1 chút thôi..

ko nằm ngửa mom ạ bé sẽ thiếu oxi đó,cũng tùy bé máy sớm máy muộn đó mom

thường thì 20w trở lên mới cảm nhận đc á m. m hạn chế nằm ngửa nè

bé còn nhỏ chưa máy mạnh nên mom chưa cảm nhận được á

Bé còn nhỏ chưa máy mạnh nên mom chưa cảm nhận được á

nhau bám mặt trước thì lâu cảm nhận hơn ý mom ạ

vài tuần nữa là cảm nhận đc thôi mom