E có thai dc 12w nhưng e cảm thấy bụng e khg còn gò nữa .v có s khg ạ

16 Các câu trả lời

bé mới 12w.đã phát triển hết đâu mà m bảo bé gò nè.là do da bụng của mình khi có bầu dãn ra nên m cảm nhận là bé gò thôi.phải nhanh nhất.sớm nhất cũng phải từ 17w dành cho mẹ con rạ.còn con so phải từ 21w mới cảm nhận bé đang máy nè m.tâm lý của người mẹ nào cũng vậy thôi.thấy nhúc nhích chút cũng sẽ nghĩ bé nghịch thôi nè.nhưng thực sự thì bé của m bây giờ còn chưa hoàn thiện cơ thể đâu.bé còn chưa biết máy đâu nha m

3y ago

vâng m.nhưng bé 12w m vẫn chưa cảm nhận được đâu m ơi.đừng quá lo nha m