Các mom chỉ giúp mình^^!

Các mom trong TAP có bao giờ gặp trường hợp mình trả lời câu hỏi bằng tất cả những gì bản thân hiểu biết mà bị người khác chửi đôm đốp lại rằng tào lao này kia ko? Với cho mình hỏi làm thế nào để kiềm chế cơn giận, cáu gắt, thậm chí là muốn đánh người làm mình bực hay gặp việc ko hài lòng? Cái này mình hỏi thật, nghiêm túc nha. Vì tánh mình vốn khá nóng rồi nhưng trước đây còn có thể điều tiết. Sau sinh cảm thấy tánh nóng hơn 😅 nên mình hỏi xin kinh nghiệm để học hỏi, rèn lại cái tánh rịu ràng tí xíu để ko làm tổn thương nhầm những người khác. Cảm ơn các mom nhiều 🥰 #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

Các mom chỉ giúp mình^^!
11 Các câu trả lời

Câu hỏi của mom khá hay nè. Vì thế thời gian gần đây TAP có cho hiện thêm nội dung nhắc nhở khi chúng ta cmt "Hãy là người sử dụng app văn minh và tôn trọng cha mẹ khác vì những ý kiến riêng của họ". Trả lời theo mục đích câu hỏi là văn minh 😁. Còn về điều tiết khi nóng giận thì mình có một kinh nghiệm thế này (đã áp dụng và thấy hiệu quả...hihi): tập thói quen trước khi cần xử lý, nói, làm việc gì thì uống một ngụm nước sau đó mới tiếp tục. Ông bà ta có câu " uốn lưỡi bảy lần trước khi nói" là bài học hay để chúng ta áp dụng đặc biệt là những người nóng tính đấy mom à 😊. Chúc mom nhiều sức khoẻ.

3y ago

uh, mình sẽ cố gắng 💪