bầu

Các mom thai 30w đi sa 1444g nhỏ quá ko ạ

bầu
18 Các câu trả lời

M ăn them trứng lộn khoai lang thịt vịt thịt bò...Uống sữa ko đường và ngũ cốc bầu viet organic pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r mấy tuần cuối 1W bé tăng 250-300gr ý. M uống TH ko dường vois ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

K nhỏ đâu mom. Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường với bs thêm nc bầu mà có hạt Sachi ấy. Có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp đôi canxiz sắt giúp bé ptr tốt. M dùng có mấy tuần cuối thôi mà sinh bé đc 3.8kg đó. Nc này check đc mã vạch mom nhé. M hay mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

Mom ăn thịt vịt với trứng vịt lộn nhiều uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394. Bé hấp thu tốt lắm mom. Mình ăn uống vậy tv sinh chuột được 3.9kg á mom

Mom uống ngũ cốc kết hợp với sữa không đường ấy. Mom bổ sung chất vào nhé. Mình trộm vía 39t con 3.5kg, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo 0389964108 xem nhé

Giống mình nè,y như m luôn.k bé đâu m ạ,m còn sợ to k đẻ được ý, vì từ bây giờ đi là con bắt đầu tăng cân nhanh nè

Bé nhỏ cho dễ sanh mom ơi nay e 38w bé 3k3 đầu to nữa e đang lo nè huhu bé nhỏ sanh cho dễ đẻ ra rồi nui béo ko sao

4y ago

Lúc mk 30w bé tận 1k9

Hơi nhỏ m ạ. Nhưng SA +- 200g nên cũng ko chuẩn lắm đâu. M chịu khó ăn uống đủ chất là đc.

Hơi nhỏ. Uống sữa tươi k đường đi mom

Oh. Trùng ngày sinh vs mình nè

Hơi nhỏ đó, nhà m 31w đã đc 1,9kg r á