Cần than không

Các mom oi cho e hỏi bây giờ các mom đẻ hay mổ gì đó có cần dùng than hơ cho bé và cửa mình khong,hay là mình chỉ cần xong tắm lá cho mẹ và bé và vùng kín thoi ạ, cho e it ý kiến vs ạ,vì nghe bs nói than độc hại nen e cũng lo lắng ạ

8 Các câu trả lời

giờ thời đại 4.0 vươn tới 5.0 rùi mom. Hơ than j nữa 😂 bao nhiu bà mẹ và bé sơ sinh tử vong, nhập viện nguy kịch báo chí đưa tin đầy mom ạ. Chỉ cần xông là dc rồi. "Tóm lại, việc hơ than cho mẹ và bé sau sinh phù hợp với dân gian thời xưa, khi nền y tế và công nghệ còn lạc hậu. Tuy nhiên, việc hơ than sau sinh chứa đựng khá nhiều rủi ro cho cả mẹ và bé. Ngày nay, với sự tiến bộ nhiều mặt của xã hội, các gia đình có khá nhiều biện pháp để giữ ấm an toàn và tiện lợi cho mẹ và bé." - trích nguyên văn TS.BS.Lê Thị Thu Hà - bv Từ Dũ nói.

mh đọc báo thấy nhiều vụ xông hơ gặp nguy hiểm rồi, mh ở miền Bắc, ko xông hơ gì cả

dùng than để xông hơ cửa mình thì được chứ nằm và cho em bé thì không nên m nhé

Chỗ mình ko ai hơ than cả giờ thời đại tiên tiến rồi m cái đó ko cần thiết

k nên nằm than nha mom... H có máy hơ bằng điện ạ

tùy nơi á mom, ở chỗ mình xông than với bồ kết

mình nằm bóng đèn và hơ trán và cu cho bé

Giờ ko an hơ than nữa rồi mẹ ạ