sinh nở

Các mom ngủ chưa ạ. E có điều này muốn hỏi. Thai e hiện 38w. Hôm nay e mới bắt đầu thấy đau. E đau bụng dưới với phần lưng đau 1 lúc luôn 5-10p tới 1 cơn đau. Lúc giãn ra thì 10-15p 1 cơn thì lại đau mạnh hơn. Mỗi lần đau như vậy khoảng 30-40 giây 1 lần. E đau từ 4h sáng nay tới h. Lúc di chuyển lại càng đau hơn.... Gò thì khoảng cách k liền.. đạp nhiều hơn nhưng e k thấy mạnh vậy có phải là e sắp sinh k ạ

2 Các câu trả lời

mấy tuần cuối nên đi khám 1 tuần 1 lần nha m,với khi nào thấy ra dịch hồng thì sẽ sinh đó m

cũng gần uj đó m