Bỉm/tã Caryn cho mẹ bầu và sau sinh

Các mom mua bỉm caryn để sử dụng thì dùng loại bỉm dán hay bỉm quần vậy? Mình thấy các shop hay bán loại bỉm dán, nhưng có vẻ bỉm quần tiện hơn. Các mom có kinh nghiệm rồi thì chia sẻ giúp mình với. #xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem #caryn

12 Các câu trả lời

bỉm dán tiện cho hộ sinh thay cho mom hơn chứ nhỉ?🤔 Mà mình mua xong cũng ko dùng tới 😂 may mà mua bịch có 3 miếng, để tới giờ 😂 chúc mom thai kỳ khỏe mạnh Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

3y ago

Cám ơn mom 😍