3 ngày cuối cùng để tham gia CUỘC THI ĂN DẶM CHO BÉ - KHỎE CHO MẸ!

Các mom của TAP ơi ngày 27/3 là hạn chót tham gia cuộc thi hấp dẫn này đấy. Những phần quà #MIỄN_PHÍ từ Ăn dặm 3in1 - Ăn dặm từ trái tim, với những khóa học ăn dặm bổ ích dành cho mẹ và được tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia đầu bếp ăn dặm Hoàng Cường và FamiEdu team chỉ có tại TAP VN. Ngoài ra, tham gia tải APP để nhận thêm Voucher Tiki, minigame LIVE STREAM, đồ chơi cho bé. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 10,000,000 VNĐ Tham gia ngay tại đây: https://theasianparent.page.link/rnPE7q9jQD138bxL8 #tapvn #hoangcuongandam #andam3in 🔥Giải thưởng: 🎁 01 Giải nổi bật nhất - Voucher 200K ưu đãi khóa học Ăn dặm 3in1 Online trị giá 1980K + Bộ Xếp Hình Nam Châm Cho Bé (64 chi tiết) Montessori cao cấp + Tiki Voucher 300K + 1000 Điểm thưởng 🎁 02 Giải yêu thích nhất - Voucher 200K ưu đãi khóa học Ăn dặm 3in1 Online trị giá 1980K + Hộp đựng lắp ghép sáng tạo cơ bản QMAN + Tiki Voucher 200K+ 1000 Điểm thưởng 🎁 02 Giải nhiệt tình nhất - Voucher 200K ưu đãi khóa học Ăn dặm 3in1 Online trị giá 1980K + Bộ Ghép hình thông minh bảng nam châm sáng tạo + Tiki Voucher 200K + 1000 Điểm thưởng 🎁 01 Giải đáng yêu nhất - 1 Hộp sữa HIPP + Tiki voucher 200K + 1000 Điểm thưởng 🎁 04 Giải may mắn nhất - Dành cho top 4 người may mắn nhất - Tiki Vouchers 50K 🎁 500 Điểm thưởng cho tất cả các người chơi nhấn tham gia hợp lệ 🔥 Quy chế chấm giải: - Giải nổi bật nhất - Người có số LIKE cao nhất trên FB cho bài đăng đã chia sẻ - Giải yêu thích nhất - Người có số LIKE cao nhất trên App cho bài đăng đã chia sẻ - Giải nhiệt tình nhất - Người kêu gọi kết quả CMT cao nhất trên FB (Tính số nick cmt, không tính cmt trùng) - Giải đáng yêu nhất - Người tag bạn vào bài đăng cuộc thi trên fanpage theAsianparent Vietnam nhiều nhất - Giải may mắn nhất - Do đội ngũ TAP lựa chọn *** Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng -------------------------------------------------------- TAP VN sẽ đóng gói gửi quà còn người dùng khi nhận quà sẽ thanh toán phí ship. Quà tặng sẽ được gửi đi bằng đường bưu điện từ 3-4 ngày sau khi kết quả được công bố

3 ngày cuối cùng để tham gia CUỘC THI ĂN DẶM CHO BÉ - KHỎE CHO MẸ!
21 Các câu trả lời

mình k tham gia hihi

ko tham gia 😅

tham gia rồi

Đã tham gia.

tham gia rồi

đang tham gia

đã tham gia

Đã tham gia

đã tham gia