Gò tử cung

Các mom có kinh nghiệm cho mình hỏi xíu ạ. Mình đang mang thai đầu được 37w3d, mấy hôm trước thì bình thường, sáng giờ thỉnh thoảng cứ bị gò căng cứng, đau buốt bụng dưới vùng khung chậu, đau muốn khóc luôn ạ, đi làm ít đau chứ nằm nghỉ ở nhà thì tầm 1 2 tiếng là đau 2 3 cơn cách nhau tầm 10p, mỗi cơn đau khoảng 15-30 giây, bụng mình thì ko rõ tuột chưa nhưng cũng có vẻ thấp, còn siêu âm thì bs báo nhau thoái hóa cấp độ 3 rồi. Tình hình này thì khoảng bao lâu nữa là sinh ạ, mình thấy hơi lo sợ ko biết chuẩn bị còn thiếu gì ko. #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu

2 Các câu trả lời

m di kham chưa

4y ago

mình có nhắn hỏi cô chuyên khoa, cô bảo nếu ko ra dịch hồng hay gì hết thì ko sao cả, do đang dãn nở để chuẩn bị cho bé chào đời thôi. mỗi tội cứ nhức về đêm nên mình cũng khá mệt