Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi chút ạ

Các mom có kinh nghiệm cho em hỏi chút. Tầm 32w mình nên đi đăng ký sinh tại bệnh viện hay đăng ký qua trung gian tại phòng khám cũng được ạ 😬#Xin_cac_mom_chi__em_voi

7 Các câu trả lời

đâu cần đk trước đâu mom, mom đang theo khám tại phòng khám thì bs cũng sẽ cho làm xét nghiệm đồ hết (nếu phòng khám ko có bs chỉ định đi bv), tới khi sinh thì vào thẳng cấp cứu của bv để được hưởng bhyt

Cửa sinh là cửa tử. Cứ đi đẻ ở bvien chuyên sản m ạ, thì em nghĩ cứ đky trực tiếp cho chắc chắn

dạ 36 tuần ms đăng ký sinh nha p mình đăng ký sinh ở viện ak

Lên viện dki luôn ngừoi ta còn xét nghiệm các thứ mà

Đăng ký trực tiếp bệnh viện mom à

Lên viện đăng kí luôn m

đến BV bạn ạ