Mất sữa 😞😞

Các mom có cách nào lấy lại sữa k ạ e mới sinh được 5thág mà bh mất sữa k đủ cho con ti 😞😞 các mom có thuốc hay cách gì k ạ#cacmomchiemvoi #chiasekinhnghiem

Mất sữa 😞😞
15 Các câu trả lời

Uống Ích Mẫu Lợi Nhi ở long châu có bán ạ mom chịu khó ăn uống đầy đủ bổ sung nhiều chất đạm, ngày nào mình cũng chịu khó ăn thịt , sườn hầm giờ bé 9 tháng vẫn nhiều sữa ạ

e cũng ít k biêt đủ k nữa một bên mấy giọt..một bên thì bé ti nhung đu hay k mk cũng k rõ thấy bé vẫn tăng cân..hôm nọ thử cháo đu đủ chân dò thấy bên kia có sữa rui ...

M thử mua sữa ông thọ về hoà nước thật ấm uống m nhé hoặc mua viên uống lợi sữa mabio mk trước gần như mất sữa hoàn toàn uống thấy hiệu quả sữa về nhiều lắm

đồng cảnh ngộ b ơi cố kích sữa lại thì ngày vắt ra cũng đc 200ml à☹️ giờ chủ yếu cho bú sữa công thức khi nào còn vắt ra sữa vẫn cứ vắt thôi

Uống nhiều nước và quan trọng tinh thần vui vẻ thoải mái m ạ. Càng nghĩ nhiều lại càng k về sữa ấy

chỉ có uống ngũ cốc Similac mama ko thì gummilac mama uống một thời gian là sữa sẽ về lại

E cảm ơn các mom ạ để e thử mua lợi sữa về uống xem ạ🥰🥰

Chịu thôi ạ. E uống lợi sữa như k. Hút đc chén con con 😭

uong lợi sữa đi mom mình đang dung matti mom có hiệu quả nha

3w ago

mình cx đag dùg mattimum

mom mua sữa mattimum về uống