Chỉ dành cho mẹ

Các mom có cach nào giúp bé nhanh hạ sốt ko ạ 😥😥

7 Các câu trả lời

bé sốt lâu m fai cho bé uong thuôc hạ sốt và chườm khăn ấm cho bé . nếu bé k hạ sốt thi m nen di khám cho bé để lâu dễ dẫn đến co giật. bé sốt có nhiu nguyên nhân lm đó m. sốt lẫy oy mọc răng . bit đi. bé may tháng oy m

Mom lau mát ở trán, nách, bẹn và lưng. Sốt trên 38.5 thì cho bé uống hạ sốt. Nếu vẫn không hạ sốt hoặc sốt liên tục 3 ngày thì mom cho bé đi khám để xét nghiệm máu nhé

Mom lấy khăn ấm lau người cho bé, đừng mặc nóng bé và dán miếng dán hạ sốt K đỡ mai mom đưa bé đi khám đi

3y ago

Bé nhiêu tháng mom, trước khi lật , lẫy , bò hay mọc răng bé đều bị sốt đó

Cho bé mặc đồ thoáng mát, lau ng bằng nước ấm cho con, nếu sốt cao quá cho bé uống hạ sốt mom

lao co nách ben... bé thường xuyên mặc đồ thoáng.... dán trán bé... 37.5d là uống thuốc dc r mom

vắt chanh vào nước ấm lau cổ, bẹn, nách cho con mom

sốt trên 38 độ thì cho uống hạ sốt m