Có cách nào làm giảm tình trạng ọc sữa, khó tiêu và sôi bụng ở bé sơ sinh ?

Các mom chỉ với . Bé gần 1 tháng mà bị quài . Hôm nay ọc tới ọc lui không ngủ được luôn #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

2 Các câu trả lời

Bé bú xong m vỗ ợ hơi và bế nâng cao đầu tầm 5-10p. Sôi bụng thì m tra cách xoa mát xa bụng cho bé

11mo ago

e vỗ rồi vỗ xog là đòi bú , cho bú thêm thì ọc a, mà ko cho thì quấy khóc

Vỗ ợ hơi cho bé mom à

11mo ago

cho bé ti ko đc quá no ạ.vỗ ợ.sau 3 tháng giảm ạ .bé mình h 4 tháng đã đỡ rồi mom ạ.trước ngày thay ko biết bao nhiêu lần đồ.bao nhiêu khăn sữa cũng ko đủ í ạ