Vợ ck em thả mãi mà không có nc tiểu em thì Đổi màu liên tục mà đo vẫn 1 vạch mọi người giúp e vs ạ

#Các_Mom_chỉ_giúp_em_với vợ chồng em thả mãi k có nc tiểu của em thì đổi màu liên tục hôm qua màu vàng nhạt hôm nay màu vàng đậm cực nhm em đo chỉ 1 vạch

10 Các câu trả lời

mình có 2 bé trai r sau sinh bé thứ 2 sau 1 tuần mình có kinh nguyệt lại. sau khi bé đc 3th mình đi tiêm thuốc tránh thai thì mất kinh sau khi ngưng thuốc hơn 1 năm mình vẫn ko có kinh nguyệt lại mình đi khám thì bsi bảo mình bị đa nang buồng trứng 2 bên ko rất khó có con đc nữa có thể là ko có đc nữa vck mình sau hơn 1 năm mình có kinh lại thì bị rong kinh 20 ngày sau đó vck mình qhe cứ nghĩ bsi ns khó có con là ko có đc nữa nên ko dùng biện pháp j chỉ sau 1 lần đó kết quả giờ mình mang thai gần 4th 😂 nhả vía cho b nào đg mong con ạ.

màu nước tiểu ko nói lên điều gì nhé.nếu kinh nguyệt của b đều thì vk ck cứ quan hệ đều nếu 1 năm chưa có thì đi khám cả 2 vk ck .còn nếu kinh nguyệt của b ko đều thì đi khám ngay và luôn để tránh mất nhiều thời gian và đón bé sớm hơn

4w ago

mình 3 năm lấy ck giờ đã có thai hơn 1 tháng r , có tự nhiên k cần khám chữa❤️

Tâm lý thoải mái cũng quan trọng lắm mom. Nhiều khi ko quan tâm. Ko nghĩ gì tới thì con sẽ về bất ngờ đó ạ.

mom xem chế độ dinh dưỡng đầy đủ uống nước mát nhìu để dễ đậu thai ak

thả 1 năm k có thì đi khám sức khỏe sinh sản 2 vck. chụp chiếu xem thế nào.

nhả vía cho mom ạ. 7 năm mà cbi 4 đứa rồi

uống vitaminE đỏ thử đi c.

meet you theo dõi kinh nguyệt

Tâm lý thoải mái mom

nhả vía cho mom nhé