Làm sao để bé tự ngủ?

#Các_Mom_chỉ_em_với hiện bé nhà e được 5 tháng, bé quen ti mẹ xong mới ngủ được, có cách nào để bé tự ngủ mà k cần ti mẹ k ạ? Mong các mom chỉ dúp ạ, e cảm ơn nhiều

2 Các câu trả lời

hic giống bé nhà mình cũng 5 th, k ti mẹ nhưng phải ti hết bình 150-200 ml rồi mới lim dim, bữa nào khó ở thì la lối, phải bế đung đưa mới ngủ, mỏi hết tay, mấy hôm nay mình cho nghe ca nhạc trc khi ngủ, nghe chừng 2 bài là cho ăn rồi ngủ, thấy có vẻ hiệu quả, chiều tối trc khi lên giường có lau mình và thay đồ

Bé nhà mk cũng ti mẹ mới ngủ bé gần 10th rồi