Em sinh xong bị mất ngủ và ít sữa quá .em có uống lá nam kích sữa mà k đc ạ

3 Các câu trả lời

đồng cảnh đồng cảnh, cũng biết phải ngủ nhiều ko stress mới nhiều sữa nhưng thức trông con ngày đêm, sữa ít lại càng stress thêm, mình từ bỏ rồi mom k đủ sữa thì cho con thêm sữa ct, cơ địa đã thế thì chịu, mom nhờ đc ai trông bé giúp để ngủ nghỉ đi chứ thiếu ngủ thì chả thuốc nào kích đc, cho bé ngậm ti để tăng phản xạ xuống sữa

6mo ago

dạ em cảm ơn ạ

cho bé bú nhìu. uống nc ấm. sữa đậu nành á m

6mo ago

dạ em cảm ơn ạ

5m