Ở đây có mom nào giống em ko ạ. Em bầu được 9w mà nghén từ lúc mang bầu đến giờ ko ăn uống được gì

10 Các câu trả lời

e 3 thág đầu kg sao mà qua 3 thág là nghén kg ăn đc gì lun ,ăn gì ối ra hết, uống nước cũng ối mom ơi,đẻ cái khoẻ sao đâu á

tùy cơ địa. có người nghen 3 tháng có người nghen đến lúc đẻ luôn. có người lại k nghen

m tham khảo thuốc nghén này nhé, mjk nghén đi khám bsi cho thc này thc đỡ lắm

gáng thôi m ơi, hồi mình cũng nghén tận 14w mới hết

Cố lên m, m chia nhỏ các bữa ra ăn

Chia nhiều bữa nhỏ để ăn mom

18 tuần còn xanh mặt đây mom

Qua 3 tháng hết

cố lên mom ơi