Con e 1th11 ngày bị viêm tiểu phế quản phải uống ks, giờ e chỉ khí dung với cho uống siro đc k ạ?

2 Các câu trả lời

Mẹ cho con uống tinh dầu húng chanh +tỏi đen của chị này nè Sđt Zalo 0973/699/582. Bé nhà mình bị viêm phế quản mình cho con uống tv 5ngay con hết ho,sổ mũi ngạt mũi-đờm,khò khè nè mà dầu thơm ngọt dễ uống tv con thích lắm m tham khảo cho con dùng nhe mà loại này tăng đề kháng hô hấp tốt lắm m mình đang cho con uống hằng ngày giờ rất ít khi con ốm vặt ak

con mình đợt vừa r cũng bị viêm tiểu phế quản nhưng bs bảo chưa phải dùng ks, chỉ cần uống siro với xịt mũi nano mỗi ngày thôi. Tầm hơn tuần mình thấy bé k ho với hắt xì nữa r