E bầu 16w5d bé nằm sấp bs bảo gái nhưng 12w bé nằm ngửa bs bảo trai. Liệu chim có mọc muộn k ạ

7 Các câu trả lời

12w mới nhú nên nhiều khi nhìn nhầm. Chim ko mọc muộn mà bs nhìn nhầm á. Nên đợi đợt sau xem lại kĩ hơn đi

đợi siêu âm lần sau xem. càng lớn xem càng chính xác hơn

Đợi tầm 16w m đi ktra lại sẽ chắc chắn hơn

16w, thường sẽ nhìn rất rõ rất chuẩn rồi,

Đợi 16w là chuẩn nhất đó mom

16w là cũng chuẩn rồi ấy m

mom đang mong chim non ạ

10mo ago

mom đợi lên 22t siêu âm lại thử xem, thường 16 t la siêu âm cũng chính xác rồi, nhưng cũng mong là chim non mọc muộn cho mom nhé