37 tuần mà bị thiểu ối, lo quá các mom ơi, có ai có cách gì cải thiện không ạ

20 Các câu trả lời

Tích cực uống nhiều nước vào thôi m , lúc mk bầu thiếu ối cũng v, uống nước mọi lúc luôn, thấy nước là uống á, no r vẫn chèn thêm cốc nước ý

mom chịu khó uống NC vào nhé .nc thường cx đc còn dừa uống tầm 3quả 1 ngày .sau vài hôm là nó trở lại bt à

Mom uống nhiều nước, nước dừa ạ. Trước em cg thiếu ối nè. Sau 1m là cải thiện đk ạ

m uống thêm nc, nc dừa, nc mía nhá, mía thì ngày 500ml thôi uống nhiều sợ thừa đường

bổ sung nc dừa, nc lọc, nc mía, mom nha, cố gắng lên sắp đc gặp con rồi

m uống nhiều nước lọc, nước dừa, ăn trái cây nhiều nước vào m

M uống nhiều nước và làm tầm 4 quả dừa/ tuần

nước canh cũng giúp cải thiện nc ối đấy mom ạ

m nên uống nhiều nước dừa và nước mía nè