Trong quá trình mang thai uống nhiều nước đá có ảnh hưởng gì không ạ ?

12 Các câu trả lời

t kiêng cả thai kỳ mom ạ,thứ 1 trong nước đá có nhiều vi khuẩn,có thể xâm nhập vào bé,thứ 2 mom uống sẽ dễ bị đau họng,thứ 3 mom mà bệnh gì là con trong bụng cũng sẽ mệt như mom z á.

k nên nha m, lỡ bị ốm lại ảnh hưởng đến con, uống riết sẽ quen, mai mốt sinh xong k đc uống đá cho đến khi con cai sữa nè

ko nên nha mom, mình thì ko hảo nước đá, cứ nước ấm thẳng tiến

uống nhiều đau họng á, sinh xong thèm lại ko đc uống nữa

mh mang thai kiêng luôn nước đá đến giờ luôn

đương nhiên là k tốt r mom mk bầu k dám đụng

Nhiều quá k tốt đâu mom, nên hạn chế

Có chứ m, cái gì nhiều quá cũng k tốt

Có ảnh hưởng đến con đấy m ơi

cực kỳ ảnh hưởng nha mom