Các mom cho em hỏi 28 tuần 1 em ik khám bé được 1030g thì có quá nhỏ ko ạ

11 Các câu trả lời

bé như vậy là ổn rồi m. m muốn vào bé thì uống stkd, ăn trứng vịt lộn, khoai lang, chuối chín, đu đủ chín

sao em ik khám bác sĩ bảo em bé nhỏ hơn với tuổi thai ạ em ko rành cho lắm nên ko biết phải làm sao hết

mấy tuần cuối mới tăng nhiều mom uống sữa ko đường nha, vào con ko vào mẹ

28w chuẩn có 1005g thôi mom. Bé mom nhỉnh hơn chuẩn rồi mom. ko hề bé mom nhé

tuổi thai cũng có chênh lệch mom nha,bé như vậy cũng OK rồi mom

bé vậy là ổn rồi mom

thế là ok rồi mom

Cân nặng ổn m ạ

Bé vậy ổn ak Mom

bé z đc rồi m