Cham sua lam sao cho het ą cac me chi em voi

8 Các câu trả lời

tùy theo mức độ chàm nữa mom. tốt nhất là cho con đi khám để bs xác định có phải chàm sữa ko. Vì nhìu bệnh da liễu nó na ná chàm mà ko phải. Bôi tùm lum nó nặng hơn mệt nữa. còn nếu bé bị có 1 đốm nhỏ thôi thì thoa Yoosun rau má hoặc Eumovate cũng dc

Con bé nhà bạn mình cũng bị chàm sữa, đi khám bs kê thuốc bôi ceradan, atopiclair vs cetaphil mà không khỏi hẳn cứ 4 5 ngày lại bị lại. Bảo tới 2 tuổi mới hết nên tuỳ cơ địa từng bé có bé bôi khỏi luôn có bé không.Nên đưa con đi khám nha m

mom mua sữa tắm Jonhson hay tìm lá mướp đắng (khổ qua ) lá kê về tắm cho bé

nên đi bs để kê thuốc chứ chàm sữa hay bị tái đi tái lại lắm m

có tràm tự hết có tràm phải bôi thuốc

mình cũng hóng ké cách chữa

Nên cho con đi khám Mom nè