Các mom cho em hỏi bé nhà em được 2thang bị ho với nghẹt mũi có sao không ạ

15 Các câu trả lời

e nhỏ nước muối với hút mũi mấy hôm là con khỏi ạ. nếu em bé không sốt ko bỏ bú thì ko phải lo lắng đâu ạ

mom xức dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé trước khi ngủ, nếu tình trạng k đỡ thì cho bé đi khám ngay nhé mom

M nhỏ nc muối và hút mũi cho bé, xoa dầu tràm vào lòng bàn tay, chân, ngực cho bé. K đỡ thì cho bé dy khám nha mom

nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm vào 2 lòng bàn chân cho bé nè m. bị kéo dài m nên đưa bé đi khám

2 cái đó mà kết hợp thì mệt bé lắm,buổi tối lại khó ngủ hơn.ho lâu quá nên cho bé khám nha mom

nhỏ nước muối sinh lý thường xuyên. bôi dầu tràm vào lồng ngực và lòng bàn chân bàn tay

Nếu thấy ngày càng nặng thì cho bé đi khám liền Mom nha

mom cho bé đi khám, lấy thuốc uống cho mau khỏi

m nhỏ nước muối sinh lý, hút mũi cho bé m..

Cho con đi khám cho yên tâm m ơi