Có mom nào siêu âm 14w xong 2,3 tuần sau siêu âm giới tính con thay đổi ko ạ

16 Các câu trả lời

cả thai kỳ s.a con trai mà đẻ ra con gái thì cũng là bth thôi mom. siêu âm chỉ có tính tương đối thôi

cũng có đó mom,do tuần thai nhỏ và do tư thế nằm của bé mà đoán giới tính nhiều khi nhầm

có nha mom có bé gần nhà mk đi siêu âm ngta bảo con trai đến lúc đẻ lại là con gái

2y ago

Gần cuối thai kì bạn đó siêu âm vẫn nhầm ạ?

mom đợi 16 18 tuần j ak r khám cho chắc 14 còn nhỏ sợ bsi nhìn k rõ

14w thì cũng chưa rõ lắm, tầm 16w trở lên thì chuẩn hơn m ạ

Vẫn có nha m, để 16 tuần siêu âm vẫn chính xác hơn chút

Có mom ạ. 14w bé còn nhỏ cũng có knang bsi nhìn chưa rõ mà

Ko Mom. Mình 14w Sâ chim non đẻ ra vẫn chim non Mom ạ :))

có thể 14 tuần nhìn nhầm thì sau đó mẹ nhìn lại

siêu âm chỉ là dự đoán của ngt thôi các mom ạ