Máy hút sữa tự động

Các mom cho mình hỏi có chỗ nào thanh lý máy hút sữa medela hoặc cho thuê máy ko ạ. mình ở Tp HCM.

7 Các câu trả lời

Tìm trên shopee mom ạ. Giá máy cũ (như mới, động cơ máy cũ nhưng vẫn khỏe, thay phụ kiện mới) tầm 2300k đến 2800k. Hình như có cả 1600k. Hôm qua em có tìm trên đó, đánh giá của mọi người có vẻ tốt nhưng em ở HN nên ko mua trong đó, lỡ hỏng hóc ko ai ktra hộ. Ko nên thuê mom ạ, nếu ko dùng mình bán lại đc, cùng lắm mất vài trăm đến 1tr. Hoặc dùng cho bé sau, cho người thân mượn. Còn thuê tùy dòng, phải cọc tiền như máy mới, xong tháng đầu 500-600k, mỗi tháng tiếp 300-400k, cũng quá mua máy cũ.

Mình có phễu hút sữa loại này. Hút bằng chân không. K cần cắm điện. Rất tiện lợi. Hiệu quả tuong đương máy hút sữa. Giá là 129k. Mom qt tjif lh 0326875619

B lên shopee coi thử nha , nếu đc thì hỏi bbè người thân coi ai có k cho mượn xài vài tháng

Bạn gõ thuê máy Medela tháng có 200k. Nếu bạn k hút thường xuyên thì thuê đỡ tốn kém.

Ib fb e chỉ cho bạn này mới thanh lí mấy rozabi chỉ 500k thôi

Mom tra trên mạng thử xem.

.