Hơn 1 tháng

Các mom cho mìh hỏi ....mìh sinh mổ hơn 1 tháng mà đã có kinh lại ..zi có sao hk các mom

13 Các câu trả lời

Mình cũng sinh mổ như bạn này 😊❤️ Cũng 1 tháng sau sinh mình có kinh lại. Tới giờ em bé mình đã 8 tháng rồi và mình vẫn khoẻ mạnh ❤️

bt ak m ..mình cũng vậy nè m ơi qua trang like cho bé nhà mình 1 like nha tấm bé đeo khẩu trang ak m

Mình cũng nghe nhiều người có kinh lại sớm vậy đó, còn mình tận 16 tháng mới có lại

Tốt m. Có nguoi gần cả năm chưa có rất khó để biết mà tránh

Ks đâu mom. Mình bé đầu mổ hết sản dịch là bị luôn.

Bình thường mom. Mom cho con bú nhiều sẽ chậm kinh

K sao đâu, mom để ý k mang bầu lại sớm thôi

Mom thấy sớm nhỉ

Lại bầu tiếp thôi m

bình thường thôi mom