Chăm co,n Có mom nào con gần 2 tuổi mà không chịu ăn cơm ko ạ, bé làm biếng chỉ ăn được cháo thui.

Chăm co,n
Có mom nào con gần 2 tuổi mà không chịu ăn cơm ko ạ, bé làm biếng chỉ ăn được cháo thui.
5 Các câu trả lời

ăn cháo hoài nữa bé đi nhà trẻ sẽ khó á mom , niu dc mom tập cho bé ăn đi. có thể tập dần dần lên độ thộ cua bé từ cơm rây cho đến cơm hạt

Ngược lại với bé nhà mình quá 😃 m cho con ăn cùng với cả nhà, thi thoảng đút cho chút cơm xem nè

Con mình trc ăn cháo nhìu quá sợ, giờ thấy cháo là chạy 🤣🤣🤣

con mìn 2,5t cũng thích cháo thôi cơm cứ ngậm k chịu nuốt

phải tập dần mom à, chứ ko đi mẫu giáo mệt lắm