Có mom nào thai 11 tuần 5 ngày độ mờ da gáy 1.7mm bình thường không . Nguy cơ 1/238

7 Các câu trả lời

Mom đợi thêm vài hôm nữa ktra lại hoặc đi chỗ khác xem sao. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

Ban cu yen tam xet nghiệm ay k chính xac dau minh kung từng bi. Xong xét nghiệm nit thi bt

1. 7. Mà lo gì mom, mình 2.5 bé khỏe mạnh bình thường nè

bsi ko kêu làm xét nghiệm chuyên sâu là bth rồi mom ạ

2y ago

v làm rồi thì chờ thêm kqua mom ạ. mà nhiều ng nguy cơ thôi chứ chưa chắc rồi xn nipt vẫn bth ấy mom, mom đừng lo quá nha. Chúc mom và bé sức khỏe và bình an nha!

Mình ko làm nên ko rành nữa, đấy bài Mom nha

1.7 là bình thường nha mom

Đmdg 1.7 là bt nha m

2y ago

vậy hả mom nghe bs nói có nguy cơ cao lo