Moi người ơi, mình nghén ko ăn được j , kéo dài, ảnh hưởng em bé ko?

7 Các câu trả lời

b k ăn đc thì ăn từng chút 1,ăn đc gì thì cứ ăn, uống sữa cũng tốt á b. uống thêm sắt, vitamin tổng hợp nữa

mik cũng k biết nhưng lúc mik mang bầu k hay ăn là ói ra hết luôn kéo dài gần 2 tuần mới hết

M trước nghén3 tháng trộm vía con vẫn lớn vì m ăn dc thanh Long với na thay cơm

m chia nhỏ bữa ăn ra nè, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử nè

Có đấy m, con cần dinh dưỡng để lớn mà

ráng ăn vì con mom ạ

Mom bầu bn tuần oy