Trời nóng bé bị rôm sẩy ở hai chân,làm cách nào để hết mấy mom nhỉ

13 Các câu trả lời

bé mình cũng hay bị, do hè nóng. Theo kinh nghiệm mình thì tắm bé bằng nước tắm thảo dược amibebe ( trên shopee có nhe mom) mát mà sạch con, ko cần pha nấu gì mất công. Để bé mặt quần áo mỏng thoáng thay tả thường xuyên, quạt, máy lạnh mát mát là bé tự hết mom à.

2y ago

dạ,e cảm ơn chị🥰

b nấu trà xanh tắm cho bé. hoặc mua thêm kem dưỡng ẩm Dexeryl cho bé dùng cũng đc, kem này dưỡng ẩm mà cũng trị tràm, nổi hạt cho bé á, nên cũng an toàn. lúc trước bác sĩ bán kem này con mình dùng thấy đỡ khi bị lên hạt

chắc mặc bỉm nóng nên nổi sảy chỗ đó hả mom? gắng cho con thông thoáng nhất có thể thôi mom ạ, bật quạt, máy lạnh lên, tối cũng cho con thoáng mát lun mom

2y ago

dạ,e k mặc bỉm luôn,cho mặc tả chéo cho mát đó ạ

bé nhà mình thì bị nổi mụn hết ở mặt á. mình tắm dr.papie. rồi bôi kem Bà Vân .bé nay hết mụn rồi m

m mặc thoáng mát cho bé thôi, đun lá chè xanh, khế chua, mướp đắng hoặc sài đất tắm cho bé

2y ago

dạ,tks mom,để e thử ạ

Nấu trà xanh hoặc nước lá khế chua, sài đất nè mom, mặc thoáng mát cho bé

tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé nè m

mom nấu nc chè xanh, khổ qua cho con tắm xem ạ

Mình tắm Dr.papie cho bé thấy đỡ đó Mom

m tắm lá chè xanh hoac khổ qua là bé mau hết

2y ago

dạ,e cảm ơn chị ạ🥰