các mom đẻ xong bao lâu thì có kinh lại ạ?bé nhà mình 1m26d rồi mà mình có ra 1 ít máu màu đỏ tươi ý

14 Các câu trả lời

Tùy vào cơ địa thôi ạ. Mình thì 4th là có lại rồi, nhưng ko đều, có khi 2 tháng 1 lần, có khi 2 lần 1 tháng. Vc sinh hoạt cẩn thận nhé

mình cũng ra lúc gần 2 tháng sau sinh, nhưng mà lại mất sau đó đến tháng thứ 6 ms có lại đều

mik gần 2 tháng co kinh lại ngay ngày lúc chưa bầu luôn hihi mà ra nhiều máu hơn lúc trc

nhà mình đẻ xong một tháng là có kinh xong rồi lại mất . mấy tháng sau mới có đều

2y ago

mình ra 1 ít đỏ tươi được 2 hôm rồi khoảng 5-6 giọt gì đấy , mom có kinh ra nhiều ko?

này tùy mỗi người nè m, m kt xem là máu kinh hay sản dịch còn sót

Tuỳ cơ địa mỗi người mà có kinh lại sớm hay muộn m nhé

tùy ng mom à. có ng 1th có lại, có ng 1 năm ko thấy

mh hơn 3 tháng đã có lại rồi

Mình 2 tháng rưỡi là có oy

có thể là kinh non đó mom