E bầu 32w6d tuần 37 e đx bs chỉ định mổ bị nhức 2 chân đi k nổi lun có m nào giống e k

11 Các câu trả lời

Do bầu lớn sẽ dồn trọng lượng cơ thể xuống đôi chân nhiều hơn. Vì thế mà đôi chân sẽ mỏi và đau nhức. Cố gắng lên m nhé sắp về đích rồi

m đi khám và nghe theo chỉ định của bs thôi. chúc 2 mẹ con khỏe mạnh, bình an nhé

mom ngâm chân bằng nước muối thêm vài lát gừng trước khi ngủ nhé

chắc mom bị thiếu canxi á mom.t sau sinh cũng bị đau khớp gối.hic

nghe theo chỉ định của bác sĩ thôi m

mik k bị z chỉ đau hán vs lưng à

Cố lên Mom Gần về đích oy ❤

Chúc m mẹ tròn con vuông

Chắc do thiếu canxi á

nghe theo bs thôi mom