Các mom sinh thường cho e hỏi sau sinh mình xôg j v ạ để da mat đẹp vs vùng kin se khit v ạ

13 Các câu trả lời

Mình sinh thường. Sau sinh xông các loại lá dân gian như bưởi, khúc tần...có 1 hôm thôi à. Còn vùng kín thì vệ sinh vết rạch bằng nước vàng + nước muối sinh lý cho đến khi lành thì thôi

mk thấy ms sinh xong da mặt k nên đụng gì vào đâu, rửa nc sạch thui. còn vùng kín vệ sinh sạch sẽ hằng ngày xông lá chè hoặc lá trầu không cho sạch sẽ mom ak

2y ago

dạ

V.kín thì rửa bằng nước trầu không pha với nước muối loãng xem nha m.còn da mặt thì t ít khi chăm sóc lắm 😅

mẹ mình mua phiếu long não cho xông cửa mình. da mặt thì chưa xài gì đc vì cho con bú.

các cụ bảo lấy sữa của mình bôi lên cho da trắng hjhj ko biết có phải k

Mom có thể mua gói xông ngoài tiệm thuốc bắc ấy mom

mình sống mỗi lúc ở viện dịch vụ

mom dưỡng da bằng nghệ đắp mặt nghệ

2y ago

lm như thế nào v mom

Mình xông vùng kín có 1l lá trầu ah

mình sinh xong bôi cao nghệ nay mom