Bé mh 8m mà k chịu uống sữa cả ngày lun.nước thì uốg,cháo thì ăn mà hể sữa là k uốg.v có s k mn?

14 Các câu trả lời

mom ơi có thể đang giai đoạn biếng ăn sinh lí đấy. nhà t mấy đứa đến 8 tháng đều biếng ăn

2y ago

fai biếg ăn mình k nói . đằg này thì thích ăn mà bỏ bú sữa mới kỳ. mình sợ con k bú sữa sẽ bị thiếu chất với k đủ dinh dưỡng

dưới 1t sữa vẫn là thức ăn chính của bé.mom thử k cho bé ăn để coi bé chịu uống sữa k mom

2y ago

mình rầu quá. bỏ đói meo luon nhưng vẫn k chịu nuốt sữa chỉ uống nước với ăn cháo , ăn bánh , trái cây này nọ thui , còn sỡa thì ngậm trong mieng hoài à , .

bé ăn là tốt rồi mom, con ăn no rồi thì k cần uống sữa làm gì mom ạ

2y ago

k sao đâu mom, bé chịu ăn thì mom bs theo đường ăn sẽ tốt hơn nữa nè mom

8 tháng ăn ngày 3 buổi mình nghĩ chắc bé Thấy no rồi nên k uống á mom

2y ago

lúc trước bé ăn uống đều bthuong lam. tự nhien qua nay bỏ cử sữa het ,k chịu nuốt sữa .

M theo dõi bé thêm, có thể do bé chán sữa vài ngày thôi

2y ago

minh cũng mong v. chứ bé nhỏ mà k uong sữa thì s đủ chất. thấy con ốm minh rầu ge

Đổi các loại sữa mà con vẫn không uống à m.

2y ago

sữa này bé vẫn đang uống bthuong á mom. tự nhien kai bỏ ngag à.

đây thì chỉ bú mẹ k chịu ăn. chán ghê

chắc nó ớn, vài ngày sau xem sao m

ăn được cháo là cũng được ạ

2y ago

nhà e k dùng hộp sữa bột nào. giờ 2tuoi r

mom đổi sữa thử đi