Em bầu được 11 tuần em đau 1 bên mông có sao không các mom ơi 😭

12 Các câu trả lời

này chắc là đau xương chậu. nằm mà đổi tư thế đau chịu k nỗi, đang ngồi đứng lên cũng đau, đi đứng khó khăn... mình tháng cuối mới bị. giờ sinh rồi vẫn chưa hết. mình đi khám bs bảo bình thường. sinh xong từ từ hết

Mom thay đổi tư thế thường xuyên nha. Nếu đau kéo dài thì đi khám cho yên tâm nha mom

mom đừng ngồi hay nằm 1 tư thế quá lâu, nên thay đổi tư thế sẽ đỡ hơn mom nhé

mom chú ý đi lại nhẹ nhàng. đang trong thời gian nhạy cảm.

bầu bì thấy bất thường thì đi khám cho yên tâm m ạ

M thay đổi tư thế xem s , k đỡ thì đi kham

nếu đau quá thì đi khám nha mom

đau quá thì khám liền đi mom

đi khám cho yên tâm mom nhé

đi khám xem sao m