Các mom ơi bé nhà e bị có đờm mom nào biết cách cho bé hết đờm chỉ e vơi a.. Em cảm ơn các mom

10 Các câu trả lời

Bé mình có đờm thì cho uống las hẹ mật ong chưng cách thuỷ ấy mom, hoặc lá hẹ đường phèn. Ngày nhỏ mắt mũi cho con 2-3 lần, xoa dầu lòng bàn chân trc khi đi ngủ

2y ago

dưới 1 tuổi k nên dùng mật ong nhé mom

mom bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân cho bé trước khi ngủ, nhỏ mũi hoặc xịt mũi cho bé mỗi ngày nhé

2y ago

Da e cam ơn mom nhiêu ạ

mom nhỏ nước nhỏ mắt vào hút mũi cho bé và dùng thêm tinh dầu lợi an bôi cho bé

vỗ long đờm cho bé đi mom, ko thì nhờ bs hút nha

nhỏ mũi, hút mũi, vỗ long đờm cho bé xem m..

con mình cũng vậy,hóng Ý kiến các mom khác

m thử vỗ long đờm cho bé xem sao

bé mom bao nhiu tháng rồi??

2y ago

Da.. E khám bé rồi.. Mà về cũng còn nưa mom ơi

cho uống siro mom

Bé lớn chưa Mom

2y ago

Da đc 9thang rồi ạ