Bé em được 1m7d .làm bhyt cho bé như nào? Làm ở đâu ạ?

14 Các câu trả lời

trẻ dưới 6t được khám chữa bệnh miễn phí mà m. mình k có làm luôn. nếu con bị đi viện thì mang theo cmt của mẹ và giấy khai sinh của con bv sẽ làm thủ tục hưởng bảo hiểm luôn

dưới 6 tuổi free mom ơi. chi tiết lên google tra là biết mom. còn ko thì ra phường xã hỏi

Ra xã huyện làm nha mom, đem theo giấy khai sinh, sổ hộ khẩu

con em đi làm khai sinh là ngta làm luôn bảo hiểm miễn phí..

mom đi làm giấy khai sinh cho bé là người ta làm cho luôn mom nha

2y ago

dạ em hỏi rồi ạ nó hẹn hai Tuần mới có. cảm ơn mom ạ

Ck mjnh toàn đi làm cho 2 đứa nên mình ko rành lắm...

lên phường nhập sinh cho bé là có bhyt đến 6t nha m

làm giấy khai sinh là bên xã làm cho miễn phí luôn m

mh làm giấy khai sinh là có bhyt cho bé luôn đó mom

bé mk sinh xong lm giấy khai sinh xã tự làm cho luôn