Con mình nay được 1 tuổi rồi mà ngày nào cũng khóc đêm đã bổ sung d3mk7 rồi mà tình trạng vẫn vậy

11 Các câu trả lời

bn nên đi ze tâm linh xiu. bé mình cũng zay mà đi xin đồ lm cho bé nay bé k khoc nữa. luc đầu mình cũng nghi thiếu chất này chất nọ bổ sung nhung cũng zay

2y ago

đúng r đó mom

con mình 21th hơn vẫn còn khóc đêm đây mom haizzzz cá nhân mình thấy cái d3 j đó chả có tác dụng cả

sợ bé khó chịu đâu đó mình không biết á mom.hay nóng quá or lạnh quá

m kiểm tra xem bé có đói, có bị nóng hay khó chịu chỗ nào k

mom ktra xem bé có đói hay nhiệt độ phòng phù hợp chưa

Mk ngĩ bé quen hờn đêm r cũng nên ý

bé còn bú đêm k m ơi..

2y ago

k phải bé đói ngủ tỉnh dậy là khóc ngay

còn chị

quan tâm

Quan tâm